Máy in hoá đơn cũng cần có thứ phụ trợ cho nó

12:03 ngày 02/11/18 trong  Máy in bill nhiệt
Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền khi bạn mua mực và giảm thất bại mực, chẳng hạn như máy in văn phòng thông thường. ( máy in bill cho cửa hàng ) . Thường thiếu mực và mực in không đều.Thay thế mực và xử lý sự cố mất nhiều thời gian và tốn kém.

- Tốc độ in nhanh

Tại sao vé máy in nhiệt được sử dụng trong các cửa hàng, siêu thị hoặc đôi khi là máy in vé siêu thị.Bởi vì nó có tốc độ in nhanh.Nó có thể in dung lượng lớn cùng một lúc.Đáp ứng nhu cầu của nhiều người đang chờ thanh toán

Hãy tưởng tượng rằng bạn có rất nhiều khách hàng đang chờ thanh toán và tốn thời gian để sử dụng máy in.Khách hàng rất khó chờ đợi.Điều này là dễ hiểu.Bạn có thích cảm giác xếp hàng để mua hàng không?

Máy in nhiệt được thiết kế nhỏ, tiết kiệm không gian cho việc thanh toán của bạn.Làm cho cửa hàng của bạn, siêu thị chuyên nghiệp hơn.Nhiều nhà sản xuất sản xuất máy in hóa đơn nhiệt có chất lượng tốt và chất lượng kém, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các sản phẩm máy in có uy tín ở cùng một nơi.Là một hệ thống: BiG C, Pakson, Metro, Ocean ...

- Tiết kiệm thời gian, nguồn nhân lực: Bạn không phải thuê quá nhiều nhân viên để bán, hoạt động trên thiết bị rất đơn giản.

- Thu hút khách hàng VIP, người thân và khách hàng tiềm năng thông qua bán phần mềm để chăm sóc và điều trị thích hợp.

- Tăng tính chuyên nghiệp, tăng hình ảnh cửa hàng và tăng tính cạnh tranh trên thị trường.

- Giúp bạn tiết kiệm thời gian và phục vụ khách hàng tốt hơn. ( nguồn ) . Máy rút tiền không có sẵn để kiếm tiền bằng mệnh giá khác nhau.Điều này làm giảm lỗi trong bộ sưu tập và trả thêm tiền cho khách hàng.

Đảm bảo quá trình thanh toán bảo mật

- Bạn có nghĩ rằng bạn đang trả tiền quá đông khách?Nếu bạn không có một ngăn kéo tiền mặt, bạn có thể dễ dàng trả tiền sai cho khách.Hộp tiền có thể giúp bạn giảm tình trạng này.

- Bạn nghĩ rằng khi bạn kiếm tiền, những kẻ xấu có thể dễ dàng kiếm tiền.Đây không phải là hiếm trong cửa hàng tạp hóa.Tiền gửi được an toàn hơn vì chúng được cài đặt khi một khách hàng mới được cấp một vé hoặc một lệnh mở mới được đặt.Các trạng thái còn lại vẫn đóng.

3.Thuận tiện khi sử dụng kết hợp với máy tính tiền Casio và máy in hóa đơn.

Khi ngăn kéo tiền mặt, đồng xu ngăn kéo được sử dụng kết hợp với một máy tính tiền hoặc máy in vé, nó sẽ được cài đặt như

- Các kho tiền được tự động mở ra khi hóa đơn được in.

- An toàn sẽ được tự động mở khi nút thanh toán của máy in hoá đơn được nhấn

Một điểm nữa là các máy in sử dụng công nghệ này luôn được bao gồm trong máy cắt tự động do giấy in mỏng.Một mô hình điển hình cho công nghệ này trên thị trường là EpsonTM T82; Bixolon của SRP-350PlusII, Dataprint C250, Nexa 085i ..Dot matrix: công nghệ ma trận điểm.

In hóa đơn:

- In nhiệt: Chỉ cần sử dụng giấy nhiệt.

- Đối với công nghệ in: Bạn cần sử dụng mực với cuộn giấy và băng.

Ứng dụng cụ thể của máy in hóa đơn:

- Sức khoẻ - Chính phủ, khách sạn: Báo hóa đơn thường nằm ở phòng tiếp nhận để lấy số đơn đặt hàng.

- Cửa hàng trái cây, quần áo, cafe, nhà hàng: dùng để in hóa đơn bán lẻ cho khách hàng

- Bệnh viện: ứng dụng POS trong bệnh viện có thể đặt nhiều vị trí, từ bàn tiếp tân cho đến quản lý trực tiếp trên giường của bệnh nhân.

- Chính phủ: ứng dụng “Một cửa” của các công chức cán bộ, giúp nâng cao quy trình quản lý, làm giảm ứ đọng và sai sót.

( xem thêm tại đây ) .

- Khách sạn: đây cũng là ứng dụng rộng rãi của hệ thống POS. Lễ tân sẽ quản lý việc đặt phòng, trả phòng, thanh toán của khách.