Dịch vụ hỗ trợ làm visa trung quốc giá rẻ ở hà nội

Nếu tốt hơn bạn có thể học những mẫu câu đơn giản, những câu giao tiếp thông dụng khi đi du lịch.Đây là một kinh nghiệm du lịch Trung Quốc lần đầu mà bạn cần biết để có thể giao tiếp tốt khi du lịch.

Ngoài ra mẹo xin visa Trung Quốc lần đầu khi không biết tiếng Trung là bạn nên cài đặt phần mềm dịch của Google, đây là một tiện ích mà bạn nên biết để vượt qua rào cản ngôn ngữ.Bạn có thể bật chế độ nghe dịch để phiên dịch trong những tình huống cần thiết.Bên cạnh khi đặt phòng khách sạn ở Trung Quốc bạn cần lưu ý khi du lịch Trung Quốc lần đầu là bạn làm thẻ kinh doanh bằng ngôn ngữ Trung Quốc tên khách sạn để tiện việc hỏi đường hoặc tài xế.

Lên kế hoạch cho chuyến đi là một bí quyết du lịch Trung Quốc lần đầu thuận tiện

Nếu là lần đầu bạn đến Trung Quốc bạn nên tìm hiểu những thông tin và các địa điểm du lịch Trung Quốc đầy đủ và chi tiết.Khi đã nắm rõ thông tin bạn nên lập kế hoạch cụ thể và chi tiết để chuyến đi thuận lợi hơn.Bạn có thể tìm hiểu thêm những kinh nghiệm du lịch Trung Quốc lần đầu chi tiết qua các bài viết:

Việc lập kế hoạch chi tiết và cụ thể là kinh nghiệm du lịch Trung Quốc lần đầu thuận tiện nhất. Không những vậy việc lập kế hoạch còn là một cách giảm chi phí xin visa Trung Quốc hiệu quả nhất. Click vào đây để xem bảng giá chi tiết mới nhất.

Theo dõi thời tiết trước khi đi du lịch Trung Quốc lần đầu

Trung Quốc rộng lớn do vậy điều kiện khí hậu của từng vùng cũng sẽ khác nhau. Do vậy một kinh nghiệm du lịch Trung Quốc lần đầu phù hợp nhất là bạn nên kiểm tra và theo dõi thời tiết trước khi đi khi có ý định đặt vé. Thời điểm du lịch Trung Quốc tốt nhất là bạn nên du lịch vào mùa thu và mùa xuân. Đây chính là hai mùa có thời tiết ấm áp dễ chịu, sẽ giúp bạn có chuyến đi du lịch Trung Quốc thú vị.

Thời gian để làm visa Trung quốc trong bao lâu?

Phần lớn khách hàng Việt Nam đều không quen với các thủ tục giấy tờ phức tạp khi đăng ký làm visa Trung Quốc khẩn tại ĐSQ.Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức đi lại trong suốt quá trình xin visa.Điều này gây ảnh hưởng đến thời gian và công việc hàng ngày của bạn.

Tuy nhiên lệ phí đóng visa khẩn sẽ cao hơn lệ phí xin visa thông thường.

Làm visa đi Trung Quốc đích thực không khó so với các loại visa khác, tuy nhiên bạn không nên chủ quan trong bất cứ điều gì, đã có nhiều trường hợp tìm đến với chúng tôi khi cần làm visa khẩn đi Trung Quốc hoặc bị từ chối làm visa tại DSQ, hoặc là thời gian quá gấp, không kịp để xin visa thông thường.

Nếu bạn đi du lịch cả Trung Quốc, Macao mà chưa nắm rõ thủ tục, giấy tờ cũng như quy trình nộp đơn xin visa để có thể đạt 100% thì hãy sử dụng dịch vụ visa khẩn của chúng tôi. Tự hào là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm chuyên làm visa trực tiếp, chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách, can thiệp visa giúp các bạn một cách tốt nhất với chi phí thấp nhất có thể. Bạn sẽ nhận được visa nhanh chóng mà không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức đi lại. Ngoài ra bạn có thể làm thêm visa Hong Kong để có thể tận hưởng kỳ du lịch tuyển vời tại đất nước xinh đẹp này.

Lưu ý: Chúng tôi chỉ nhận khách từ Đà Nẵng trở ra Hà nội theo quy định của DSQ Trung Quốc

Thời gian tư vấn và làm thủ tục xin cấp visa Trung Quốc tại Đại sứ quán từ thứ 2 đến thứ 6 (Không tính ngày lễ của Trung Quốc và Việt Nam)

Mọi vấn đề thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline bên trên để được tư vấn giải đáp tốt nhất.

Trong trường hợp bạn không thể trực tiếp tới DSQ để làm visa cho chính mình được, và bạn cũng không thể tự xin visa ngay trong ngày được vì phía Đại Sứ Quán quy định thời gian làm visa phải là 4-5 ngày, sẽ có loại làm khẩn 3 ngày cho ai có nhu cầu.

Khi bạn cần được tư vấn kiến thức về visa hộ chiếu nói chung cũng như visa Trung Quốc nói riêng, đừng ngần liên hệ với chúng tôi để được ngại trang bị cho mình tất cả thông tin cần thiết trước khi tới Đại Sứ Quán xin visa, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn cách thức nộp hồ sơ xin visa đạt chuẩn cao nhất, nhanh nhất.

Đối với khách có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở vào và những người nước ngoài tạm trú ở những địa bàn trên muốn làm thủ tục xin visa thì sẽ thực hiện tại thành phố HCM.

Đối với khách có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở ra Hà nội và người nước ngoài tạm trú trên địa bàn làm thủ tục xin cấp visa tại Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội, Việt Nam